trang-trong.jpg
1.jpg
Sinh hoạt chủ điểm kỷ niệm 123 năm ngày sinh nhật Bác Hồ và 102 năm ngày Bác ra đi tìm đường cứu nước

Hòa vào không khí sôi nổi nhằm kỷ niệm 123 năm ngày sinh nhật Bác Hồ và 102 năm ngày Bác ra đi tìm đường cứu nước, vào lúc 15 giờ ngày 11/06/2013,  chi đoàn Cận lâm sàng đã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm với chủ đề “Hồ Chí Minh - đẹp nhất tên người”.

Logotudu.jpg
Ấm áp tình xuân

"Một năm khởi đầu từ mùa Xuân - Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ - Tuổi trẻ là mùa Xuân của xã hội". Câu nói của chủ tịch Hồ Chí Minh đã ghi sâu vào trong lòng của mỗi người dân chúng ta. Tuổi trẻ là mùa Xuân, là tuổi đi đầu để khởi đầu cho sự sáng tạo, sự cống hiến, xây dựng xã hội ngày càng phát triển.

Logotudu.jpg
82 năm - Sinh nhật Đoàn
LHB 1.jpg
“60 giờ với Làng Hoà Bình”

Năm 2012, Chi Đoàn Cận Lâm Sàng thực hiện hai công trình thanh niên trong đó có công trình thanh niên “60 giờ với Làng Hòa Bình” vừa được tổng kết vào ngày 17/08/2012.

Logotudu.jpg
Trà Vinh - Ký ức về một chuyến đi

Ngày 11, 12 tháng 05 năm 2012, Chi Đoàn Cận Lâm Sàng tổ chức chuyến công tác xã hội tại xã Hiệp Mỹ Đông, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.

08334161_P1020592.JPG
Về nguồn thăm khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi

Mặc dù tôi đã tham quan địa đạo Củ Chi từ năm lớp 9, nhưng trở lại đây lần nữa trong lòng tôi chứa đầy cảm xúc thật khó tả. Lúc đầu, tôi chỉ biết tham quan, chui hầm, tròn xoe mắt nhìn mọi thứ và khâm phục chiến sĩ ta. Nhưng lần đi này cùng với các đoàn viên trong chi đoàn tôi hiểu được sâu sắc hơn, cảm nhận mạnh mẽ và đầy đủ hơn về những gian khổ và sự kiên cường của bộ đội Cụ Hồ.

Article_8697
Chi đoàn khối Cận lâm sàng với sinh hoạt chủ điểm “Tìm hiểu về truyền thống đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh”

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2012, hướng tới kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03) và kỷ niệm 57 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), chiều ngày 21/03/2012, Chi Đoàn Khối Cận Lâm Sàng tổ chức sinh hoạt chủ điểm tháng 03 với chủ đề “Tìm hiểu về truyền thống Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh”

Article_7908
Đến với đồng bào dân tộc Khmer tỉnh Trà Vinh

Khởi hành lên đường từ 5 giờ sáng, đoàn khám chữa bệnh từ thiện Bệnh viện Từ Dũ bao gồm các bác sĩ, nữ hộ sinh và cán bộ y tế là đoàn viên thanh niên phối hợp cùng công ty Bảo vệ thực vật An Giang trực chỉ đến địa điểm khám khá mới lạ: huyện Cầu Kè và huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh trong 2 ngày 14 và 15/05 năm 2011. Gần hai phần ba thành viên trong Đoàn chưa từng có dịp ghé đến mảnh đất này càng khiến cho tâm trạng nô nức khám phá dâng cao.

Article_7662
Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Ngày 22/03/2011, tại Hội trường Giao ban Bệnh viện Từ Dũ đã diễn ra lễ mít tinh kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM.

Logotudu.jpg
Truyền thống Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một tổ chức chính trị – xã hội của nước Việt Nam, do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Mục đích, lý tưởng của Đoàn là xây dựng một nước Việt Nam độc lập, giàu mạnh, xã hội công bằng dân chủ, văn minh theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Đảng Cộng sản Việt Nam xác định: “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là đội dự bị tin cậy của Đảng, thường xuyên bổ sung lực lượng trẻ cho Đảng, kế tục sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh; là lực lượng nòng cốt trong phong trào thanh niên; là trường học xã hội chủ nghĩa; đại diện quyền lợi của thanh niên; phụ trách đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

1234567
...