trang-trong.jpg
THTM-01.jpg
Khoa Tạo hình thẩm mỹ

Đẹp và quyền được đẹp là đặc quyền mà Tạo hóa dành riêng cho phụ nữ. Gọi phụ nữ là phái đẹp, tức là tất cả mọi người mong mỏi phụ nữ hãy làm đẹp. Tuy quan niệm về cái đẹp của người Việt Nam hiện đã có nhiều thay đổi, nhưng dù ở thời kỳ nào, một người phụ nữ đẹp hoàn hảo cũng phải đẹp ở cả 2 phương diện: tâm hồn và ngoại hình. 

Giai-thuong-chat-luong-03.jpg
Hành trình “quản lý sự cố” tại bệnh viện Từ Dũ

Hành trình 5 năm (từ 2011 đến nay), với sự cam kết - quyết tâm của lãnh đạo, tập thể nhân viên bệnh viện Từ Dũ chúng tôi đã cùng nhau gầy dựng văn hóa an toàn, văn hóa chất lượng với mong muốn “Bệnh viện đã tốt, nay còn tốt hơn” – cùng nhau hành động chỉ để “Ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua” với một niềm tin quyết thắng và vượt qua chính mình.

v01.jpg
Khai trương "Đơn vị đào tạo chẩn đoán bệnh lý cổ tử cung"

Bệnh viện Từ Dũ là một bệnh viện chuyên ngành phụ sản, đảm nhận nhiệm vụ đào tạo huấn luyện cho các bác sĩ của 32 tỉnh thành phía Nam. Trải qua 22 khóa đào tạo soi cổ tử cung, vào ngày 25-26/10, bệnh viện Từ Dũ tổ chức khai trương “Đơn vị đào tạo chẩn đoán bệnh lý cổ tử cung” với sự tài trợ của Công ty Vietthai, Leisegang và Cooper Surgical.

80-Y-01.jpg
Kỷ niệm 80 năm - Một chặng đường bệnh viện Từ Dũ

Nhằm giới thiệu đến toàn thể viên chức Bệnh viện Từ Dũ về lịch sử  của Bệnh viện qua 80 năm hình thành và phát triển, qua đó nêu cao lòng tự hào về một tập thể, với truyền thống đoàn kết, tính năng động và sáng tạo…đã lập nên nhiều thành tích.

DD09.jpg
Hội thi điều dưỡng – hộ sinh giỏi năm 2017

Hưởng ứng kỷ niệm 80 năm thành lập bệnh viện Từ Dũ (1937 – 2017) và nhằm củng cố kiến thức chuyên môn, cập nhật những quy trình, quy định liên quan đến công tác chăm sóc người bệnh qua đó tăng cường tăng cường chất lượng chăm sóc và sự hài lòng của người bệnh, thân nhân người bệnh.

dung-KS-co-trach-nhiem---A5.jpg
Tuyên truyền hoạt động phòng chống đề kháng sinh do Bộ y tế và BV Từ Dũ phát động
4181.jpg
Giải thưởng nghiên cứu khoa học y học chu sinh chủ để “Sinh trưởng tại Việt Nam”

Ngày 20/4/2017, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Hội Chu sinh – Sơ sinh TP Hồ Chí Minh ký kết hợp tác với Viện – Trường Nam Bretagne và Hội APPEL Lorient – thành phố Lorient (CH Pháp) tổ chức Giải thưởng nghiên cứu khoa học Y học chu sinh, chủ đề “Sinh trưởng tại Việt Nam”.

HM03.jpg
Hội thảo kiểm định lâm sàng và sử dụng hiệu quả dữ liệu bệnh viện

Vào ngày 29 tháng 8 năm 2017, Bệnh viện Từ Dũ đã phối hợp Văn phòng sức khỏe toàn cầu - Đại học Sydney, Úc tổ chức “Hội thảo về kiểm định lâm sàng và sử dụng hiệu quả dữ liệu bệnh viện”.

DSC_2416.JPG
Thông báo lần 2, về việc đổi ngày tổ chức Hội nghị chu sinh – sơ sinh thường niên lần VII

Theo thông tin từ Ban Chấp hành  Hội Nội tiết – sinh sản – vô sinh TP Hồ Chí Minh (HOSREM), Hội nghị thường niên của Hội HOSREM đã được chuẩn bị và tổ chức vào ngày thứ bảy, 25/11/2017.

CD07.jpg
Giám sát và khen thưởng Cô đỡ thôn bản tỉnh Gia Lai

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về Sản Phụ khoa, được Bộ Y Tế giao nhiệm vụ chỉ đạo về chuyên môn nghiệp vụ về Sức khỏe sinh sản cho 32 tỉnh và thành phố phía Nam, từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

1234567
...